Loading...

ท่องดินแดนพ่อมด เสกความมหัศจรรย์ ณ Wizard Brew Pub & Restaurant

ขอเชิญทุกๆท่านก้าวเข้าสู่ดินแดนแหล่งเวทย์มนต์ ที่จะทำให้คุณติดตาตรึงใจในรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ดื่มด่ำไปห้วงเวลาแห่งความหฤหรรษ์ และเพลิดเพลินไปกับเมนูคัดสรรไม่รู้ลืม พ่อมดขอต้อนรับสู่แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในพัทยา จุดเช็คอิน จุดพบปะใหม่ บนถนนพัทยาสายสอง

คุณวัฒน์ หรือศิริวัฒน์ การชัยศรี เจ้าของแบรนด์ Wizard Beer และ Wizard Brew Pub & Restaurant บอกเล่าถึงความหมายของ Wizard ว่า Wizard เปรียบเหมือนพ่อมด เวลาคิดค้นทดลองทำสิ่งต่างๆของพ่อมด มาจากกระบวนการคิด วิเคราะห์ทดลองประหนึ่ง “วิทย์ศาสตร์” และการรังสรรค์รสชาติหลากหลายชนิดก็เหมือน “ศิลปะ” นำสองอย่างมารวมกันในการสร้างสรรค์รสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนกลายมาเป็น Wizard Beer

และ Wizard Brew Pub & Restaurant คือ คาเฟ่มนต์ขลังที่จะมาสะกดให้คุณได้ เอนจอยหรรษาไปกับค่ำคืนแสนวิเศษ กับหลากหลายอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อรรถรส ในบรรยากาศสุดชิลล์ สังสรรค์ความสุขได้ที่นี่ เมืองพ่อมด ขึ้นชื่อเรื่องความอิ่มอร่อยเลิศรสกับเมนูอาหารฝรั่งนานาชนิดให้เลือกรับประทาน เคล้าเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกถึง 11 ชนิดด้วยกัน

เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์และกินกับเบียร์รสชาติไหนก็เข้ากันเป็นอย่างดีและเมนูที่ไปแล้วห้ามพลาด คือ ขาหมูเยอรมัน German Pork Knuckle พร้อมเมนูแนะนำอีกอีกอย่างไส้กรอกเยอรมัน German Sausages ยังไม่พอยังมีอีกหลากหลายเมนูที่พร้อมให้ท่านได้สัมผัส อาทิเช่น Homemade Pizza, เฟสตูสินี โฮมเมด หมึกดำ ทะเล Fettuccine Black Ink Seafood, Guacamole Prawns, ยำแซลม่อน , ซี่โครงหมูอบ และ Beef Tacos

สำหรับแต่ละคืนจะมีวงดนตรี Live Music สลับผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสัน ความสุข สนุกสนาน 4 วัน 4 สไตล์ความรื่นเริง อาทิ วันพฤหัส – เพลงสไตล์แจ็ส /วันศุกร์ – เพลงบลู /วันเสาร์ – ป็อปวาไรตี้ / วันอาทิตย์ – เร้าจังหวะกับเร็กเก้ มันส์ๆ วงเริ่มเล่นตั้งแต่ 20.30 เป็นต้นไป

พิเศษสมัคร Member 1,000 บาท
รับเครื่องดื่มฟรี 10 แก้ว ขนาด 330 ML. ถึง 20 ธันวาคม 2563

Wizard Brew Pub & Restaurant
ที่ตั้ง ณ Intimate Hotel พัทยา ถนนพัทยาสายสอง
ร้านเปิดบริการทุกวันพฤหัสฯ – วันอาทิตย์
ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
แผนที่ : https://goo.gl/maps/1FJM41N7Deq

สามารถติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel :096-289-4936

Tel : 038-420-393,038-420-394

Website: https://www.wizardbeer.com/

Facebook: facebook.com/Wizard Beer

admin