Loading...

เซเรนิตี้ จอมเทียน วิลล่า พูลวิลล่าสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองท่องเที่ยว

เซเรนิตี้ จอมเทียน วิลล่า เป็นโครงการพูลวิลล่าสุดหรูแห่งใหม่ที่น่าตื่นเต้นตั้งอยู่ในใจกลางจอมเทียน ด้วยวิลล่าทั้งหมด 26 หลัง บนพื้นที่กว่า 7.5 ไร่ (12,000 ตร.ม. )

บ้านจัดสรรสุดหรูที่ได้รับใบอนุญาตแห่งนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมประโยชน์ใช้สอยพื้นที่ใช้สอยในร่มและกลางแจ้งกว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้องครัวมาตรฐานยุโรปที่ทันสมัยห้องน้ำหรูหราตู้เสื้อผ้าจำนวนมากและ พื้นที่จัดเก็บระบบเข้าออกโดยไม่ต้องใช้กุญแจโรงรถ พื้นที่กว้างขวางภูมิทัศน์เขียวชอุ่มและอื่น ๆ

เซเรนิตี้ จอมเทียน วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบายมาก ใกล้กับจอมเทียนซอย 5 ห่างจากทะเลจอมเทียนประมาณ 500 เมตรด้านหลังติดตลาดร่มโพธิ์และติดกับจอมเทียนปาร์ควิลล่าและวิวทะเลวิลล่า

โครงการใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ได้รับการพัฒนาโดย Serenity Developments ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งขึ้นใหม่ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ / ผู้ก่อสร้างและพัฒนาอาคารในพัทยาระยะยาว Gavin Perfect จาก ESS-Asia ซึ่งมีโครงการล่าสุด ได้แก่ Marriott Courtyard และ Holiday Inn Express และ Stu Sutton – กรรมการผู้จัดการของจอมเทียนพร็อพเพอร์ตี้ หนึ่งใน บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่มีอายุยืนยาวที่สุดในพื้นที่

ในขณะที่ตีพิมพ์นี้ ที่ดินอยู่ระหว่างการปรับระดับและเตรียมการสำหรับการสร้างรวมถึงระบบสาธารณูปโภคทั้งหมด ในการเตรียมสายไฟลงใต้ดิน (รวมถึงสายเคเบิลอินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสง) โดยมีการเตรียมการขั้นสุดท้ายเพื่อเริ่มสร้างในปลายเดือนพฤศจิกายน โดยเริ่มจากโชว์รูมสี่ห้องนอน และโชว์รูมแบบสามห้องนอนจะเริ่มดำเนินการในไม่ช้าโดยจะเริ่มดำเนินการในส่วนที่เหลือของอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 เวลาในการสร้างบ้านแต่ละหลังจะอยู่ที่ประมาณหกเดือนโดยมีเป้าหมายเพื่อให้โครงการเสร็จสมบูรณ์ภายในสองปีโดยประมาณ
เซเรนิตี้ จอมเทียน วิลล่า มีบ้านสองแบบดังนี้

Type A เป็นบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ซึ่งรวมถึงออฟฟิศส่วนตัว โรงรถเดี่ยวขนาดใหญ่สระว่ายน้ำ 4.5 x 9 ม. ห้องครัวยุโรปขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารกลางแจ้งแบบในร่ม ตู้เสื้อผ้าหลักและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย พื้นที่ใช้สอยจริงคือ 232 ตร.ม.
Type B เป็นบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ซึ่งรวมถึงออฟฟิศส่วนตัวขนาดใหญ่ โรงจอดรถคู่สระว่ายน้ำขนาด 5 x 10 เมตรห้องครัวยุโรปขนาดใหญ่พื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่มีหลังคา ห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและอื่น ๆ อีกมากมาย พื้นที่ใช้สอยจริงกว้างขวางมาก 300 ตร.ม.

บ้านได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงามที่ทันสมัยและการใช้สอยเป็นหลัก ห้องนอนและห้องน้ำให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดมีการออกแบบให้มีระบบหมุนเวียนที่ดีและเป็นธรรมชาติมากที่สุด บ้านยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดเพื่อให้เพื่อนบ้านมีความเป็นส่วนตัวจากกันและกันทั้งการออกแบบหน้าต่างและหลังคาตลอดจนการวางตำแหน่งอาคารและการจัดสวน

สำหรับนักลงทุน Serenity Jomtien Villas เสนอแพ็คเกจ ROI (ผลตอบแทนจากการลงทุน) สำหรับบ้านจำนวน 8 หลัง โดยการมอบทรัพย์สินให้แก่ บริษัท Serenity จัดการ เป็นระยะเวลา 3 ถึง 5 ปีนักลงทุนจะได้รับการรับประกันผลตอบแทนสุทธิ 6% ค่าส่วนกลางค่าบำรุงรักษาค่าสาธารณูปโภคและอื่น ๆ ทั้งหมดจะจ่ายโดย Serenity ดังนั้นผู้ลงทุนจะได้ผลตอบแทนสุทธิ 6% ให้กับผู้ลงทุน เป็นโบนัสเพิ่มเติมผลตอบแทน 6% จะจ่ายล่วงหน้าทุกปี

ราคาเริ่มต้นเพียง 13.95ล้านบาท ตกแต่งตามมาตรฐานหรูหราพร้อมแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อหรือเยี่ยมชมทางเว็บไซต์ และเงื่อนไขการชำระเงินโดยชำระเงินดาวน์เพียง 10% สามารถติดต่อได้ที่ 086 108 6575 (อังกฤษ), 061 228 7456 (ภาษาไทย) หรือทางอีเมลที่ info@serenitydevelopments.asia หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.serenitydevelopments.asia

admin