Loading...

Andromeda ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมบนทำเลท็อปวิวของเมืองพัทยาใจกลางเขาพระตำหนัก ใกล้หาด Cosy Beach

Andromeda Condominium ตากอากาศสุดหรูระดับไฮเอนด์สู่ชีวิตเหนือระดับที่สุดของโครงการไฮไลท์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมบนทำเลท็อปวิวของเมืองพัทยา ใจกลางเขาพระตำหนัก ใกล้ชายหาด Cosy Beach ที่ รายล้อมด้วยร้านอาหารยอดฮิตระดับห้าดาวอย่าง สกายแกลลอรี่ และ ช็อคโกแลตแฟคทอรี่ กิจกกรรมทางน้ำอย่างรอยัล วาริน่า ยอร์ช คลับ

Andromeda Condominium พัทยา ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ซอยเกษตรสิน 11 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี เจ้าของโครงการโดย Apus Development ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพเจ้าใหญ่ในพัทยา ไม่ว่าจะเป็น Apus, Cetus, Del mare และโครงการล่าสุดคือ Andromeda

Andromeda มีขนาดพื้นที่โครงการขนาด 1-2-83.6 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Luxury มุ่งเน้น Privacy & Tranquility สัมผัสประสบการณ์ในบรรยากาศวิวมหาสมุทรระดับ Super Prime เปิดรับวิวของท้อง ทะเลได้ถึง 270 องศา ความสูง 36 ชั้น 1 อาคาร ห้องพักจำนวน 216 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ Studio, 1 Bedroom, 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้น 27.00-74.00 ตร.ม.

โครงการให้ความสำคัญในเรื่องความเป็นส่วนตัว โดยชั้นที่ 2 – 23 จะมีห้องพักเพียง 8 ยูนิตต่อชั้น และชั้นที่ 26 – 35 จะมีชั้นละ 4 ยูนิตเท่านั้น

จุดเด่นที่สำคัญของ Andromeda Condominium พัทยา ต้องยกให้ด้าน ทำเล ที่ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กใหม่บนเขาพระตำหนัก ได้ชื่อว่าเป็นคอนโดที่สูงที่สุดบนเขา หน้าหาดโคซี่บีช และการออกแบบ Single Corridor ที่จะทำให้ทุกยูนิตเห็นวิวทะเล Sea View เปิดกว้างถึง 270 องศา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบพรีเมียม ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์ ออนเซนสไตล์ญี่ปุ่นที่เห็นวิวของท้องทะเลและชาดหาดที่เงียบสงบ

สิ่งอำนวยความสะดวกแบ่งเป็น 3 พื้นที่บริเวณชั้นล่าง เป็นส่วนของล็อบบี้ Meeting Room และ Garden ด้านล่าง Parking Car 2 ชั้น และลิฟท์โดยสารระบบไฮสปีด 2 ลิฟท์ และลิฟท์ขนส่ง 1 ลิฟท์ ชั้น 24 – 25 Facility ส่วนกลางหลักๆ บนชั้น 24-25 สามารถเพลิดเพลินกับวิวพาโนได้ทุกกิจกรรม เพียบพร้อมด้วย Facilities มาตรฐานสูง Fitness, Onsen, Rooftop Jacuzzi Sky Lounge, Theater Room บนชั้น 36 Rooftop Garden และ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์

Andromeda Condominium พัทยา โครงการก่อสร้างแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย รองรับตลาดไฮเอนด์กลุ่มตลาดบน 80% เป็นลูกค้าคนไทย และ 10% เป็นชาวต่างชาติ มีทั้งเจ้าของธุรกิจในพื้นที่ กทม. ชลบุรี เน้นซื้อเก็บเป็นคอนโดตากอากาศสำหรับพักผ่อน

ปัจจุบันเหลือขายอยู่ที่ 20% พร้อมย้ายเข้าอยู่ได้ทันที เพราะที่นี่ได้แต่งครบ จบในที่เดียว พร้อมให้คุณลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ราคา
พร้อม Fully Furnish ห้องสตูดิโอ ขนาด 27 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น เพียง 2.8 ล้านบาท และห้อง 1 bedroom ราคาเริ่ม 3.4 ล้านบาท แอนโดรเมด้าเหมาะสำหรับชีวิตที่หรูหราเหนือระดับและมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Andromeda Condomenium ห้องแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อยู่ฟรี 2 ปี พร้อม บริการทำความสะอาดในห้องพักแบบโรงแรม 5 ดาว รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท – พิเศษสำหรับลูกค้า REm รับฟรี iPhone 12 pro เพียงจองสิทธิห้องชุด วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้

สามารถติดต่อสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ที่
เบอร์ 084 213 5777
เว็บไซต์ https://www.apus.co.th/andromeda
facebook: www.facebook.com/Andromeda

admin