Loading...

ซื้อคอนโดยุค New Normal ลงทุนคุ้มค่า

หลังโควิด-19 นับว่าเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของคนในสังคม ทำให้เกิดเทรนด์ใหม่ที่เรียกว่า New Normal และการปรับตัวไปสู่สังคมที่ทำงานจากบ้านหรือ Work From Home เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing ทั้งยังส่งผลไปถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปของผู้คน

เทรนด์คอนโดยุค New Normal

ด้วยผลของการเกิดวิถีชีวิตใหม่ ทำให้รูปแบบของที่อยู่อาศัยมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องพักอาศัยให้รับการใช้ชีวิตผู้พักอาศัยที่ต้องใช้เวลาอยู่ในห้องมากกว่าเดิม ผู้พัฒนาโครงการหลายรายเริ่มหันมาให้ความสำคัญในเรื่องพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น อย่างเช่น การเพิ่มเติมพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นให้มากกว่าห้องนอน เพิ่มเติมพื้นที่ทำงาน ซึ่งจะเน้นรูปแบบห้องแบบ 1 ห้องนอน plus มากกว่า 1 ห้องนอนแบบธรรมดา

และให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลางเน้นความปลอดภัยมากขึ้น อย่างเช่น สระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือ และระบบโอโซนที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ รวมไปถึงข้อกำหนดการใช้งานของห้องออกกำลังกาย ที่อาจจะเพิ่มเข้าไปว่าให้ผู้ที่ใช้อุปกรณ์มีการทำความสะอาดเครื่องออกกำลังกายหลังใช้งานทุกครั้ง

ซื้อคอนโดยุค New Normal ดีอย่างไร

แน่นอนว่าในช่วงวิฤกตเศรษฐกิจขาลงแบบนี้ หลายคนคงมีคำถามว่า “ลงทุนซื้อคอนโดช่วงนี้ดีจริงไหม?”

ต้องบอกว่าดีจริงแน่นอน!!! ข้อดีของการซื้อคอนโดช่วงเศรษฐกิจขาลง” เพราะมีห้องมือหนึ่งหลุดโอน ขายในราคาถูกกว่าปกติ มีโปรโมชั่นสิทธิพิเศษมากมายให้เรา เรียก ลด แลก แจก แถมกันเลยทีเดียว เช่น ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ลดค่าธรรมเนียมการจอง ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ หรือ ฟรีค่าธรรมเนียมส่วนกลางคอนโด และอีกมากมายเพื่อดึงดูดใจให้ผู้ซื้อสนใจและซื้อห้อง ซึ่งนั้นก็ถือเป็นข้อดีที่ผู้ซื้อจะได้รับสิทธิพิเศษที่ผู้ซื้อในช่วงอื่นๆอาจจะไม่ได้รับ

ทำเลงาม ลงทุนคุ้มค่า พร้อมการันตี เลือกที่ อัลบาร์ เพนนินซูลา

อัลบาร์ เพนนินซูลา คือคอนโดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งโครงการใกล้ชายหาด ติดถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนที่สำคัญบนศูนย์กลางการพัฒนาที่สำคัญ อาทิ

โครงการเมกโปรเจกต์อย่าง EEC

โครงการรถไฟความเร็วสูง

เพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา

และห้างบิ๊กแบรนด์เมืองกรุงอย่าง ICON SIAM ที่เตรียมจ่อขึ้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะซื้อห้องเพื่อพักอาศัย หรือแม้แต่ซื้อลงทุน เกินคุ้มแน่นอน

นอกจากนี้ อัลบาร์ เพนนินซูลายังการันตีผลตอบแทน 6%ต่อปี (ต่อเนื่องนาน 10 ปี) Buy Back 100%

พร้อมโปรโมชั่นอัดแน่นทั้ง

ฟรี เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ฟรี ค่าส่วนกลางถึง 10 ปี

ฟรี สิทธิ์เข้าพัก 15 วันต่อปี

ทั้งหมดนี้มีให้คุณที่เดียว ที่ อัลบาร์ เพนนินซูลา

คอนโดหรูติดถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อ ทุกการเดินทาง

พักผ่อนในแบบของคุณ ตอบโจทย์ทุก Lifestyle

ราคาเริ่มเพียง 1.87 ลบ.*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิ๊ก

👉 https://line.me/ti/p/Tg8F83SYVf

สอบถามเพิ่มเติมโทร 082-642-6363,082-606-6445

แผนที่สำนักงานขาย: https://goo.gl/maps/ZghdvHrrQTvLTcSt5

admin