Loading...

เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป พร้อมเผยโฉมโชว์รูม โอเชี่ยน ไดฟ์

ย้อนกลับไปในฉบับเดือนมิถุนายน ปกหน้าของเรานำเสนอโชว์รูมใหม่จาก เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป

สำหรับโครงการโอเชี่ยน ไดรฟ์ เป็นเรื่องที่แน่นอนที่จะพูดได้ว่า โชว์รูมใหม่ของโอเชี่ยน ไดรฟ์ ไม่เหมือนกับโชว์รูมแกลเลอรี่ใด ๆ ที่เขาเคยทำในช่วงที่ผ่านมา

… โครงการของพวกเขา เดอะ ริเวียร่า โมนาโก ยังมีโชว์รูมที่สวยงามยืนโดดเด่นตั้งตระง่านที่ดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อและตัวแทนทั้งหมด มันติดอยู่ในใจของคุณมาเป็นเวลานานจนถึงทุกวันนี้ โมนาโก มีความแข็งแรงสวยงามและมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป หลังจากสร้างแรงบันดาลใจและสร้างคำพูดสุดท้ายในการออกแบบคอนโดแล้วพวกเขาจะสร้างความประทับใจให้มากขนาดนี้ได้อย่างไร?

การกำหนดเวลาบางครั้งก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราตั้งใจ แม้แต่ในบริษัทที่ฉลาดที่สุดในบรรดาบริษัททั้งหมดและการเปิดตัวของโชว์รูมโครงการโอเชี่ยน ไดรฟ์ ก็เสร็จสิ้นเช่นเดียวกับที่โควิด19 เริ่มกลายเป็นปัญหาที่แท้จริง ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยได้เห็นโชว์รูมแห่งนี้ บรรดาผู้ที่สามารถเข้าไปดูได้เห็นโชว์รูมแกลเลอรีของจริงที่มีขนาดใหญ่มีความสดใหม่และยูนิค ซึ่งทำไห้คุณไม่สามารถละสายตาและรู้สึกอิ่มเอมในเวลาเดียวกัน ภายในโชว์รูมยังเป็นสถานที่ที่โทรศัพท์ของคุณไม่สามารถหยุดถ่ายภาพเซลฟี่ได้เลย “ฉันจำได้ว่าตัวเองคิดว่ามันเสี่ยงต่อการใช้สีที่รุนแรง แต่เดี๋ยวก่อนพวกเราสามารถทำมันออกมาได้ดีและไม่เหมือนใครโดยสิ้นเชิง” และนั่นแสดงให้เห็นว่าทำไมตู้สีทองอร่ามที่ตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าจึงเต็มไปด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ

ได้รับ 10 รางวัล เอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ในปี 2020

พูดถึงรางวัลแม้ว่างานประกาศรางวัลในเอเชียแปซิฟิกจะถูกยกเลิกในปีนี้ แต่คุณวินสตัน เกล (เจ้าของ ริเวียร่า กรุ๊ป) แจ้งว่าพวกเขาเพิ่งได้รับ 10 รางวัลในปี 2020 ซึ่งรางวัลมีตั้งแต่การออกแบบตกแต่งภายในไปจนถึงด้านสถาปัตยกรรม สำหรับประเทศไทยซึ่งได้รับรางวัลเฉพาะจาก เดอะ ริเวียร่า จอมเทียนและเดอะริเวียร่า โมนาโก งานมอบรางวัลสุดอลังการในปีนี้ถูกยกเลิก แต่รางวัลที่ดีที่สุดยังคงได้รับจากรางวัลที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศในเอเชีย จากข้อมูลของคุณวินสตัน เกล พวกเขาเข้ามาร่วมในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาและตอนนี้สามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 44 รางวัล เป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงสำหรับประเทศไทยและอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ที่เป็นนักพัฒนาอสังหาที่นี่ของเราที่พัทยา

โชว์รูมใหม่บนชั้น 9

ดังนั้นหลังจาก โชว์รูม ที่น่าทึ่งดังกล่าวอยู่ในตลาดเป็นเวลาหลายเดือนตอนนี้พวกเขาได้สร้างโชว์รูมจริงบนชั้น 9 เสร็จเรียบร้อยแล้ว ห้องเหล่านี้มีความคาดหวังสูงที่พวกเขาสร้างไว้ชั้นล่างในแกลเลอรีการขายหรือไม่? ฉันสามารถพูดว่า “ใช่” ได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่คุณมาถึงทางเดินตัวอย่างชั้น 9 คุณจะพบกับรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดที่เราเคยเห็น เจ้าของร่วม เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป คุณสุกัญญา เกล เป็นผู้นำในขณะที่เราเข้าสู่โชว์รูมจริง รูปแบบและธีมทั้งหมดของห้องตัวอย่าง สีแดงที่เน้นความโดดเด่นเป็นพิเศษกำลังพุ่งออกมาที่คุณ คุณสุกัญญา เกล อธิบายว่าลูกค้าที่ซื้อนั้นเป็นตลาดที่อายุน้อยกว่าโครงการโมนาโกเล็กน้อยและจึงทำให้การออกแบบที่ทันสมัยกว่า แต่ยังดูดีมีระดับสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนั้น แนวคิดริเวียร่า โอเชี่ยน ไดรฟ์ ทั้งหมดเปล่งประกายออกมาด้วยการอ้างอิงภาพไปยังชายหาดที่มีชื่อเสียงของไมอามี ซึ่งทำให้ห้องตัวอย่างได้ออกมามีรสนิยม เริ่มตั้งแต่หัวเตียงไปจนถึงพื้นที่ออกแบบผนังทั่วไป ทำให้การตกแต่งออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สร้างจากแรงบันดาลใจในการอวดแนวคิดภายใต้ชื่อ ริเวียร่า โอเชี่ยน ไดรฟ์

ที่โดนใจจริง ๆ! และเราก็ชอบมัน

มากกว่าการส่งมอบให้กับผู้ซื้อ

คุณสุกัญญาได้เดินนำเราไปห้องตัวอย่างทั้ง 2 ยูนิต ที่หันหน้าไปทางด้านหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทุกคนได้ชม เริ่มตั้งแต่สีสันสวยงามของประตูทางเข้าไปจนถึงกระเบื้องที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันทำให้เป็นสถานที่ที่ดีมาก กระจกที่มีรายละเอียดและสีสัน (ได้รับตามมาตรฐาน) รวมถึงรายละเอียดที่แม้กระทั่งที่จับประตูสีทองแดง (แม้แต่บานพับก็เข้ากัน!) แสดงให้เห็นว่าการตกแต่งภายในนี้มีรายละเอียดเพียงใด หากเราเป็นผู้ซื้อและนี่เป็นการเยี่ยมชมครั้งแรกก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอีกครั้ง คุณวินสตันและคุณสุกัญญาส่งสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับลูกค้า เราจะมีความสุขมากแน่นอน แต่นั่นคือสิ่งที่คนเหล่านี้ทำกับ บริษัท เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป สิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่ดีที่ผู้ซื้อสร้างความรู้สึกมั่นใจ นอกจากนี้ยังจะสร้างแรงบันดาลใจให้นักพัฒนาคนอื่น ๆ อีกด้วย

เมื่อกลับลงสู่ชั้นล่างและย้อนกลับไปใน โชว์รูมที่ชั้น 9 ตอนนี้คุณสามารถเห็นสิ่งที่ชาญฉลาดจากชั้นล่างไปยังห้องตัวย่าง ฉลาด กล้าหาญ บางครั้งก็ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ฉันได้เรียนรู้ที่จะไม่ประมาทเมื่อผู้คนสามารถทำสิ่งต่าง ๆได้ดีและทำให้มันดูง่าย แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ริเวียร่า โอเชี่ยน ไดรฟ์ ตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสาย 2 และเปิดให้บริการ (พร้อมหน้ากาก) 7 วันต่อสัปดาห์ วันนี้การก่อสร้างอาคารอยู่ที่ชั้น 19 แล้ว ในฐานะลูกค้าคุณสามารถขึ้นลิฟท์ไปชั้น 9 ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายเพื่อชมสิ่งที่ไม่เหมือนใคร

admin