Loading...

ริเวียร่า เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน นับถอยหลัง Thank you Party จัดใหญ่ 20 ก.ค. นี้

เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆของเมืองพัทยา เปิดบ้าน โครงการ เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน รอบสื่อมวลชน เพื่อให้สื่อได้เข้าชมโครงการจอมเทียน ที่แล้วเสร็จพร้อมให้ลูกค้าเข้าอยู่ ปัจจุบันยอดขายอยู่ที่ 924 ยูนิต หรือ 87% ของพื้นที่โครงการทั้งหมด ยังเปิดขายอีก 171 ยูนิต การเปิดบ้านเปิดประสบการณ์ให้สื่อได้รับชมในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าและนักลงทุน เกิดความมั่นใจ และความเชื่อมั่นโครงการ

โดย โครงการ เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน เป็นคอนโดมิเนียมลักชัวร์รี่ หรูระดับ 5 ดาว สูง 46 ชั้น ขนาดพื้นที่ 6 ไร่ 1 งาน 82 ตารางวา และพื้นที่ขาย 42,673.90 ตารางเมตร บนถ.จอมเทียนสาย2 ระหว่าง ซ.13 และ 14 จำนวนห้อง 1,072 ห้อง แบ่งเป็นห้องสตูดิโอ 275 ยูนิต , 1 ห้องนอน 730 ยูนิต , 2 ห้องนอน 63 ยูนิต ซึ่ง 2 ห้องนอนทางโครงการได้ขายออกหมดแล้ว และดูเพล็กซ์ 4 ยูนิต รวมทั้งอาคารพาณิชย์หน้าโครงการจำนวน 23 ยูนิต พืเนที่จอดรถ คิดเป็น 30% ของพื้นที่ 

โครงการของเครือ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ตั้งแต่ เดอะ ปาล์ม วงศ์อมาตย์ บีช , เดอะ ริเวียร่า วงศ์อมาตย์ บีช , เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน ที่แล้วเสร็จพร้อมอยู่ในขณะนี้เดอะ ริเวียร่า โมนาโค ที่กำลังก่อสร้าง และเดอะ ริเวียร่า โอเชี่ยน ไดร์ฟ กำลังจะเริ่มก่อสร้างตามลำดับ ด้วยประสบการณ์ที่มากับ Passion ความใส่ใจ และภูมิใจในสิ่งที่สร้าง พร้อมทีมงานมืออาชีพ 

ทางริเวียร่าได้เปิดบริษัทใหม่ในเครือ ที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ และรักษามาตรฐานคอนโดมิเนียมในเครือ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ให้สวยงามและคงทน กับ The Riviera Group Property Sales & Management Co.,Ltd หรือ บริษัท เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป พร๊อพเพอร์ตี้ เซลส์ แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจบริหาร จัดการโครงการหรือดูแลอาคาร ทั้งที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ และธุรกิจตัวแทน ซื้อ ขาย เช่าอสังหาริมทรัพย์

ทั้งนี้ คอนโดมิเนียมในเครือ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ตั้งใจให้มากกว่าคำว่า “คอนโดมิเนียม”  เป็นบ้านหลังที่สอง เป็นสถานที่ต้อนรับเพื่อน ครอบครัว ได้อย่างภาคภูมิใจ การออกแบบที่เหมือนโรงแรมห้าดาว การบริการรอบด้านที่ริเวียร่าตั้งใจเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัย เพื่อความประทับใจของลูกค้า ลูกบ้าน นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาในโครงการ จนถึงวันที่เข้าพักอาศัย

โดยในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 นี้ ทาง ริเวียร่า กรุ๊ป เตรียมจัดงานยักษ์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและขอบคุณลุกค้า เอเจนซี่ และผู้สื่อข่าว ในงาน Thank you Party The Riviera Jomtien พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และเซเลบริตีชื่อดัง การแสดงสุดอลังการมากมาย ณ โครงการเดอะริเวียร่า จอมเทียน ถนนจอมเทียนตัดใหม่ สายสอง งานเริ่มตั้งแต่ 17.00 เป็นต้นไป

admin