ควงคู่ฉลองความสำเร็จ “เดอะ ริเวียร่า โมนาโก” กวาด 15 รางวัลเวทีพร็อพเพอร์ตี้

ควงคู่ฉลองความสำเร็จ “เดอะ ริเวียร่า โมนาโก” กวาด 15 รางวัลเวทีพร็อพเพอร์ตี้

11/06/2018 0 By admin

สยายปีกขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งรับปีทอง บิ๊กแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ “เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป” ยึดทำเลฮอต เปิดตัวโปรเจ็กต์แนวสูงต่อเนื่อง ล่าสุด “เดอะ ริเวียร่า โมนาโก” คว้ารางวัลเกียรติยศในงาน Asia Pacific Property Awards 2018 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ช่วงเดือนที่ผ่านมา

REm Magazine ประจำเดือนมิถุนายน 2561 นี้ เราได้รับเกียรติจาก คุณวินสตัน เกล และ คุณสุกัญญา เกล ผู้บริหารบอสใหญ่แห่ง เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ขึ้นปกและบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คูซีฟ ที่ไม่เคยลงที่ไหนมาก่อน พร้อมหอบรางวัลการันตีความสำเร็จมาร่วมวงสนทนาในครั้งนี้ด้วย

สำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงอสังหาฯ คงจะไม่แปลกใจเท่าไรนัก สำหรับคนนอกวงการคงจะต้องตกตะลึงกับรางวัลมากมายที่ทาง ริเวียร่า กวาดมาจากเวที Asia Pacific Property Awards ถึง 15 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัลด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบ การตกแต่งภายใน และรางวัลพร็อพเพอร์ตี้ดีเด่น

และกว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เช่นกัน โดยเฉพาะพัทยา ด้วยความที่เป็นหัวเมืองใหญ่ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคตะวันออก ในส่วนของภาคการลงทุนมีการแข่งขันสูง

REm มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางผู้บริหารริเวียร่าทั้งสองท่านได้ให้เกียรติในครั้งนี้ นอกเหนือจากรางวัลแห่งความสำเร็จมากมายที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอทแล้ว และเน้นย้ำให้ผู้คนจำนวนมากเดินทางเข้ามาอย่างไม่ขาดสายในช่วงสุดสัปดาห์ ได้เห็นถึงศักยภาพของเมืองพัทยา ที่เทียบเท่าเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ

จริงๆ แล้วริเวียร่าไม่ได้มีโปรเจคใหม่ตั้งแต่เปิดตัวริเวียร่าจอมเทียน 2- 3 ปีที่แล้ว คุณวินสตัน เกล ได้คุยกับเราว่า ในช่วง 2- 3 ปีที่ผ่านมา ความต้องการซื้อซบเซามากทำให้ลงทุนได้เพียงระยะสั้นเพราะขาดคนซื้ออย่างแท้จริงนี่คือสาเหตุที่เราไม่ได้เปิดตัวโปรเจคใหม่และตอนนั้นเราก็วางแผนจะเปิดโมนาโกอยู่แล้วแต่เรารอจังหวะให้เป็นช่วงที่ดีแมนเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็ในพื้นที่พัทยา โปรเจคนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่ามีคนได้รับความสนใจพอสมควรแม้กระทั่งจากทางกรุงเทพเองก็มองดูเราอยู่

เราได้รับเกียรติพูดคุยกับคุณวินสตันและคุณสุกัญญาเกี่ยวกับริเวียร่าโมนาโก

REM : ชื่อแบรนด์โมนาโกมาได้ยังไง?

คุณวินสตัน : เป็นชื่อที่ผมคิดไว้ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วมันมาจากริเวราธีมผมคิดว่ามันเหมาะสมที่สุดเพราะคำว่า “โมนาโก” ให้ความหมายว่า ‘แข็งแรง’‘หรู’และ ‘สง่างาม’

REM : เราได้แรงบันดาลใจการตลาดมาจากตรงนั้น?

คุณสุกัญญา : ใช่ค่ะ โมนาโก ชื่อก็บอกแล้วว่าเหนือความสง่างามเราได้เติบโตขึ้นและเรียนรู้เยอะ ตั้งแต่เราปล่อยเดอะปาล์มช่วงปี 2553 อะไรที่เราสามารถรองรับผู้บริโภคได้นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่น

REM : ผมเห็นภาพแล้วแล้วมุมมองคนอ่านล่ะ?

คุณวินสตัน : มันต้องมีความรักในสิ่งที่ทำและทุ่มเทใส่ใจรายละเอียดในการทำงานสิ่งนี้จะทำให้แบรนด์ยืนอยู่ได้ ก็เหมือนกับคนส่วนใหญ่ชอบโรงแรมระดับ5ดาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราเราก็เลยคิดว่าทําไมคอนโดจะทำไม่ได้ล่ะ คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าไม่สำคัญแต่เราว่าสำคัญนะ

คุณสุกัญญา : ใช่เราชอบการออกแบบมากมันสะท้อนว่าเราใส่ใจมากการออกแบบแบบนี้คุณไม่สามารถที่จะจ้างนักออกแบบทั่วๆไปได้ มันต้องออกมาจากความใส่ใจเท่านั้นซึ่งเราสองคนได้ออกแบบมาด้วยความตั้งใจ

REM : มาพูดถึงรางวัลบ้าง 15 รางวัล จากเอเชียแปซิฟิกและ 2 รางวัลงานใหญ่ที่รัฐบาลจัดเป็นเดือนที่น่าภูมิใจจริงๆเลยนะครับ!!

คุณวินสตัน : เราเป็นตัวแทนไปรับรางวัลนั้น แต่ถ้าไม่มีทุกคนในทีมงานที่มีส่วนช่วยทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นสิ่งนี้คงไม่เกิดมีวันได้ก็ต้องมีวันไม่ได้แต่เราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้

คุณสุกัญญา : เราหวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ผู้บริโภคเชื่อถือและอุ่นใจในริเวียร่ามากขึ้น

REM : ดีมากๆเลยครับช่วยบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ นี้ได้ไหมครับ

คุณวินสตัน : ออครับโมนาโก มี413 ยูนิตในอาคารสูง 40 ชั้นมีห้องตั้งแต่ 23.5 ตารางเมตรจนถึง 92 ตารางเมตร 2 ห้องนอนราคาเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท ทางเข้าโครงการของเราสวยมากเห็นวิวทะเลเกือบ 70% ของตึกสระว่ายน้ำแบบเปิดขนาดใหญ่สระที่อยู่ข้างบน Riviera Sky ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกการและบวกสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยด้วย

REM : ยอดขายเป็นไงบ้างผมจำได้ว่าคุณจัดงานคุยนักลงทุน Exclusive Investors ที่โรงแรม โซฟิเทล วีรันดา พัทยา ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา?

คุณวินสตัน : ค่อนข้างดีครับขายไปมากว่า 50 % เป้าหมายหลักเลยคนที่ตั้งใจจะซื้อจริงๆ ครับ

REM: ส่วนใหญ่เป็นคนจีนไหม?

คุณวินสตัน : เปล่าแต่ก็มีคนจีนบ้างเรามีลูกค้าหลากหลายแต่ก็มีลูกค้าคนไทยพอสมควรซึ่งแปลว่าที่เหลือเราก็คาดหวังจากลูกค้าต่างชาติอยู่เหมือนกัน

REM: โชว์รูมที่บอกจะใช้เป็นสถานที่เปิดเราคาดหวังจากโชว์รูมนี้ไหม?

คุณสุกัญญา : เรามี 4 ยูนิตที่อยากให้เห็นอาคารทั้งหลังโดยทั่วไปออกแบบให้สอดคล้องกับล็อบบี้และส่วนที่เป็นสาธารณะการออกแบบหลักๆเลยจะเน้นไปที่ห้องส่วนใหญ่และการออกแบบจะต้องสอดคล้องกับส่วนที่เป็นสาธารณะเราจะเน้นมากว่าโชว์รูมทั้งหมดจะต้องแวดล้อมกับบริเวณอื่นและให้ความรู้สึกที่เหมือนอยู่บ้านค่ะ เมื่อเข้ามาถึงบริเวณโชว์รูมปุ๊ป เหมือนคุณอยู่ในโครงการแล้ว

REM : สุดท้ายงานเปิดตัววันที่ 23 นี้จะประทับใจเหมือนเดิมไหมเหมือนที่เคยทำมา?

คุณสุกัญญา : ใช่ค่ะงานนี้จะสนุกมากจะมีคนดังๆมาร่วมงาน มีไลฟ์ดนตรี มีอาหารเครื่องดื่มและรายการพิเศษมากมายค่ะ

หลังจากที่เคยได้ไปงานของริเวียร่ามาตลอด บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง งานนี้จะได้ลงใน REm เล่มต่อไปแน่นอน แล้วเจอกัน!!

ข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมที่ 

https://www.facebook.com/events/609098939449365/