อาร์ท อิน พาราไดรซ์ เปิดตัว Application AR สนุกกับภาพวาด 3 มิติ เสมือนจริง

อาร์ท อิน พาราไดรซ์ เปิดตัว Application AR สนุกกับภาพวาด 3 มิติ เสมือนจริง

22/09/2018 0 By admin

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อาร์ท อิน พาราไดรซ์ จัดงานเปิดตัว Application AR “Art in Paradise” แอปพลิเคชั่นสุดล้ำ

โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายธณยศ สิงห์ภู่ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาร์ท อิน พาราไดรซ์ จำกัด และแขกผู้มีเกียรติร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัว Application AR “Art in Paradise” ณ บริเวณห้องโถงอารยธรรม พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อาร์ท อิน พาราไดรซ์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

อาร์ท อิน พาราไดรซ์ ก้าวสู่ปีที่ 7 สร้างความแปลกใหม่กับประสบการณ์เสมือนจริงเหนือจินตนาการของภาพวาด 3 มิติ ด้วยเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ที่ผสานจินตนาการและภาพวาด 3 มิติ ให้สามารถเคลื่อนไหวได้ราวกับมีชีวิตผ่านการถ่ายคลิป AR สร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวสีสันใหม่แห่งการเที่ยวชมภาพ 3 มิติ

ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่นี้ได้โดยการดาวน์โหลด Application AR “Art in Paradise” ผ่านทาง App Store, Google play ลงบนมือถือก่อนเข้าชมภายในพิพิธภัณฑ์ แอปพลิเคชั่นดั่งกล่าวสามารถนำมาร่วมสนุกได้ที่ อาร์ท อิน พาราไดรซ์ ทั้ง 3 สาขา คือที่ สาขาพัทยา สาขากรุงเทพฯ และสาขาเชียงใหม่

ชวนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม ” Share Your Memories ” Photo & AR Contest ลุ้นรับของรางวัลมากมาย แชร์รูปถ่าย หรือ วิดีโอARของคุณคู่กับภาพวาด3มิติ ที่ อาร์ท อิน พาราไดรซ์ พร้อมเขียนความประทับใจของคุณรูปภาพ หรือ วิดีโอAR และเรื่องราวของท่านใด ถูกใจคณะกรรมการอาร์ท อิน พาราไดรซ์ รับของรางวัล!! ไปเล๊ย!!
ส่งรูปร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่ 1 ส.ค.-31 ต.ค. 2561

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.facebook.com/Mymintzgallary